ยาง TOYO TIREA X Tesla พิสูจน์ประสิทธิภาพยางผ่าน 156 โค้งสุดโหด!! ผ่านการแข่งขันขึ้นเขาที่ใหญ่ที่สุดในโลก PIKES PEAK INTERNATIONAL HILL CLIMB

ยาง TOYO TIREA X Tesla พิสูจน์ประสิทธิภาพยางผ่าน 156 โค้งสุดโหด!! ผ่านการแข่งขันขึ้นเขาที่ใหญ่ที่สุดในโลก PIKES PEAK INTERNATIONAL HILL CLIMB
เป็นอีกหนึ่งความท้าทายของยาง TOYO TIRES ที่ได้เข้าร่วมสนับสนุนทีม Evasive Motorsport ในการแข่งขัน Time Attack ขับขึ้นเขารายการใหญ่และโหดที่สุดในโลก “PIKES PEAK INTERNATIONAL HILL CLIMB” ซึ่งสำหรับการแข่งขันในครั้งนี้ยาง TOYO TIRES ได้ถูกเลือกใช้ในรถแข่ง EV Tesla Model 3 ซึ่งได้มีการปรับแต่งด้านประสิทธิภาพทั้งในด้านของพลังการขับเคลื่อน ช่วงล่าง รวมถึงแชสซี และ บอดีพาร์ทคาร์บอนไฟเบอร์ต่าง ๆ ซึ่งตลอดเส้นทางการแข่งขันเป็นเส้นทางริมหน้าผาที่สูงชั้น อีกทั้งยังมีพื้นผิวถนนที่แตกต่างกันตลอดเส้นทางไม่ว่าจะเป็นถนนราดยาง ที่มีฝุ่นและกรวดทรายตลอดเส้นทางการแข่งขัน โดยได้อดีตแชมป์รายการ PIKES PEAK INTERNATIONAL HILL CLIMB 2020 รุ่น Ultimate Class Mr.Dai Yoshihara เป็นผู้ขับขี่เพื่อสร้างสถิติครั้งใหม่ ซึ่งการแข่งขัน PIKES PEAK INTERNATIONAL HILL CLIMB นี้มีระยะทางขึ้นเขามากกว่า 12.42 ไมล์ รวม 156 โค้ง บนความสูงกว่าระดับน้ำทะเลที่มากกว่า 4,302 เมตร ซึ่งยาง TOYO TIRES ก็สามารถแสดงประสิทธิภาพออกมาได้เป็นอย่างดีในการสร้างสถิติบันทึกเวลาครั้งใหม่สำหรับการแข่งขันในครั้งนี้
Random Tires PROXES CF2

นุ่ม…เงียบ ทุกเส้นทาง ควบคุมฉับไว มั่นใจบนทางเปียก คุ้มค่า…ทนทาน หน้ายางสึกเรียบ ตลอดอายุการใช้งานพร้อมยืดอายุการใช้งานจากประสิทธิภาพจากดอกยางที่ทนทาน ด้วยเทคโนโลยีส่วนผสมเนื้อยางสูตรใหม่ล่าสุดให้คุณปลอดภัยทุกการเดินทาง

Random Tires NANOENERGY 3

NanoEnergy 3 พัฒนาขึ้นโดยใช้เทคโนโลยีขั้นสูงของ TOYO TIRES โดดเด่นด้วยคุณสมบัติ ประหยัดน้ำมันมากขึ้นพร้อมอายุการใช้งานที่ยาวนาน สัมผัสความนุ่มเงียบใหม่บนพื้นถนน และยังเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ตอบสนองทุกสมรรถนะในการขับขี่ที่ปลอดภัยสำหรับรถยนต์นั่งขนาดกลางถึงขนาดเล็ก

Random Tires PROXES SPORT

Proxes Sport ยางสไตร์สปอร์ต ประสิทธิภาพสูง อัดแน่นด้วยเทคโนโลยีการออกแบบบล็อกดอกยางใหม่ล่าสุด เพื่อที่สุดของทุกการควบคุม ช่วยให้การยึดเกาะบนถนนแห้ง และ เปียกเป็นไปอย่างดีเยี่ยม มั่นใจขณะเข้าโค้งแม้ด้วย ความเร็วสูง ควบคุมฉับไวทุกการขับขี่ด้วยเทคโนโลยี T.MODE ที่ใช้ในการออกแบบลายดอกยาง และโครงสร้างยางสำหรับรถยนต์ที่มีพละกำลังสูง ควบคู่กับความนุ่ม..สบาย และ ประสิทธิภาพความคงทนคุ้มค่าที่เหนือกว่า เต็มประสิทธิภาพการยึดเกาะบนทุกพื้นผิวด้วย “Nano Balance Technology” ส่วนผสมคอมปาวด์สูตรใหม่ล่าสุดเพิ่มประสิทธิภาพในการยึดเกาะบนถนนเปียกหรือแห้ง และช่วยลดระยะในการเบรกให้สั้นยิ่งขึ้น ให้คุณปลอดภัย มั่นใจ ทุกการขับขี่

About us

คุณสามารถติต่อเราได้ตามฟอร์มที่อยู่ของ T.Siam Commercial Co.,Ltd., our team will contact you back immediatly Send us a message and tell us about your needs

Newsletter