โตโยไทร์และเอซีมิลานได้ร่วมมือกันสร้างผลงานภาพยนตร์โฆษณา ชิ้นเยี่ยมขึ้นมาอีกครั้ง

โตโยไทร์และเอซีมิลานได้ร่วมมือกันสร้างผลงานภาพยนตร์โฆษณา ชิ้นเยี่ยมขึ้นมาอีกครั้ง

โตโยไทร์และเอซีมิลานได้ร่วมมือกันสร้างผลงานภาพยนตร์โฆษณา
ชิ้นเยี่ยมขึ้นมาอีกครั้ง
โดยเนื้อเรื่องของภาพยนตร์โฆษณาชิ้นนี้นักเตะของเอซีมิลานกำลังไล่จับโจรที่ปล้นธนาคารอย่างวีรบุรุษ ซึ่งถ่ายทอดออกมาได้อย่างน่าตื่นตาตื่นใจเป็นอย่างยิ่ง

บริษัทผลิตยางรถยนต์ Toyo Tire & Rubber Co., Ltd (โตโยไทร์) ได้ร่วมมือกับทีมฟุตบอลอิตาเลียน Series A club AC Milan ในการทำภาพยนตร์โฆษณาตัวที่สองโดยใช้ชื่อผลงานชิ้นนี้ว่า Chase in Milan by TOYO TIRESภาพยนตร์โฆษณานี้จะเผยแพร่พร้อมกันทั่วโลกในวันพฤหัสบดีที่ 10 ธันวาคม 2558.

โตโยร์ไทร์มีจุดมุ่งหมายที่จะเป็นแบรนด์ดังระดับสากลจึงได้พัฒนาความร่วมมือกับทีมฟุตบอลเอซีมิลานในการทำแคมเปญต่างๆร่วมกัน และนอกจากนี้ได้มีการทำข้อตกลงร่วมกันในการเป็นผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการร่วมกับทีมเอซีมิลานอีกด้วย
โดยต่อเนื่องมาจากปีที่แล้วและในปีนี้ได้มีการร่วมมือกันสร้างผลงานภาพยนตร์โฆษณาชิ้นใหม่ขึ้นมาอีกครั้งเพื่อใช้ในการประชาสัมพันธ์ผ่าน ช่องทางyoutube รวมถึงช่องทางอื่นๆ พร้อมมีความภูมิใจนำเสนอนักเตะซุปเปอร์สตาร์จากทีมเอซีมิลานสำหรับภาพยนต์โฆษณาชุดใหม่ดังกล่าวอาทิเช่น Keisuke Honda, Ignazio Abate, Riccardo,MontolivoและMattia De SciglioSet

โดยเนื้อเรื่องได้ถูกกำหนดให้เกิดขึ้น ณ ถนนเส้นหนึ่งในเมืองมิลานประเทศอิตาลีโดยมีโจรคู่หนึ่งกำลังมุ่งหน้ามาตรงที่เหล่าซุปเปอร์สตาร์นักเตะกำลังถ่ายแบบกันอยู่เมื่อพวกเขาเห็นโจรต่างก็ออกวิ่งไล่ตามจับโจรสองคนนั้นทันทีโดยต่อจากนั้นก็เป็นฉากการประสานความเป็นหนึ่ง
ของรถ Audi R8 กับประสิทธิภาพของยาง Toyo Tires PROXES T1 ที่เป็นยางสปอร์ตประสิทธิภาพสูง

ยิ่งไปกว่านั้นภาพยนตร์โฆษณาชิ้นนี้เต็มไปด้วยฉากที่มีการแสดงที่โดดเด่นตื่นตาตื่นใจจากเหล่านักเตะ โดยเฉพาะฉากที่รวมตัวกันจับโจรสองคนแม้กระทั่งกับตันทีมคนปัจจุบันนายSinišaMihajlović ผู้เป็นยอดนักเตะฟรีคิกในตำนานก็ได้เข้ามามีส่วนร่วมในการจับโจรในครั้งนี้ด้วย

 

 

Official website for ‘Chase in Milan by TOYO TIRES | AC Milan’

■คลิปโฆษณาและเบื้องหลังการถ่ายทำ :http://toyotires-milan.com/movie/en/

■วิดิโอสัมภาษณ์เหล่านักเตะซุปเปอร์สตาร์: http://toyotires-milan.com/movie/en/players/

■ข้อมูลเกี่ยวกับแคมเปญนี้: http://toyotires-milan.com/movie/en/campaign/

เพียงแค่ดูโฆษณา ‘Chase in Milan by TOYO TIRES’ ก็ได้มีสิทธิ์ในการลุ้นรับเสื้อทีมเอซีมิลานพร้อมลายเซ็นต์ของเหล่าซุปเปอร์สตาร์นักเตะ!
■ข้อมูลสินค้า: http://toyotires-milan.com/movie/en/products/

 

Key Information

TITLE : TOYO TIRES x AC Milan Video Collaboration ‘Chase in Milan by TOYO TIRES’

นักแสดง : Keisuke Honda, Ignazio Abate, Riccardo Montolivo, Mattia De Sciglio, SinišaMihajlović

สถานที่ถ่ายทำ : เมืองมิลานประเทศอิตาลี

ภาพยนตร์โฆษณา : YouTube, Toyo Tires’ official website, etc ความยาว.141 วินาที

โปรดิวเซอร์ : Toyo Tire & Rubber Co., Ltd.

 

■ PROXES T1 Sport

ยาง PROXES T1 Sport นั้นถูกออกแบบมาเพื่อสำหรับรถสปอร์ตประสิทธิภาพสูงพร้อมการออกแบบร่องดอกยางนั้นแบบ asymmetric ช่วยเพิ่มการยึดเกาะทั้งบนถนนแห้งและเปียกได้เป็นอย่างดีตอบสนองความต้องการในการควบคุมรถได้ในระดับสุดยอดทั้งบนถนนเปียกและถนนแห้ง PROXES T1 SPORT คือยางที่ให้ความมั่นคงระดับสุดยอดแม้กระทั่งการวิ่งด้วยความเร็วสูงบนถนนไฮเวย์
พัฒนาสำหรับท้องถนนและรถยนต์ในภูมิภาคยุโรปเป็นยางที่ส่งมอบการควบคุมที่ดีเยี่ยมสำหรับรถยนต์สไตล์สปอร์ตระดับหรูทั้งแบบรถยนต์4 ประตูและรถคูเป้

Random Tires PROXES CR1

Proxes CR1 มากกว่าความนุ่ม…เงียบ กับที่สุดของสมรรถนะ บนถนนเปียกขีดสุดแห่งการควบคุม ให้การเดินทางที่ผ่อนคลายอย่างมีระดับตลอดเส้นทาง    

Random Tires TOYO DRB

TOYO DRB คือยางที่เน้นสมรรถนะระดับสุดยอด สำหรับตลาดที่เน้น “สมรรถนะที่สมดุล”
สร้างขึ้นเพื่อเติมเต็มช่องว่างของตลาดระหว่าง PROXES T1 SPORT และ PROXES C1S
TOYO DRB นำเสนอความสมดุลระหว่างสมรรถนะความสปอร์ตและความนุ่มนวล ซึ่งเหมาะสมกับกลุ่มที่ขับขี่รถยนต์สมรรถนะสูง แต่ต้องการความสปอร์ตที่น้อยกว่า

Random Tires TRANPATH Lu II

เทคโนโลยีใหม่ล่าสุด! ของยางรถยนต์อเนกประสงค์ นุ่ม..เงียบ สบายตลอดการเดินทาง โครงสร้างแข็งแกร่ง ยึดเกาะถนนบนทุกพื้นผิว ทางเลือกเพื่อความปลอดภัย

About us

คุณสามารถติต่อเราได้ตามฟอร์มที่อยู่ของ T.Siam Commercial Co.,Ltd., our team will contact you back immediatly Send us a message and tell us about your needs

Newsletter