โตโยไทร์และเอซีมิลานได้ร่วมมือกันสร้างผลงานภาพยนตร์โฆษณา ชิ้นเยี่ยมขึ้นมาอีกครั้ง

โตโยไทร์และเอซีมิลานได้ร่วมมือกันสร้างผลงานภาพยนตร์โฆษณา ชิ้นเยี่ยมขึ้นมาอีกครั้ง

โตโยไทร์และเอซีมิลานได้ร่วมมือกันสร้างผลงานภาพยนตร์โฆษณา
ชิ้นเยี่ยมขึ้นมาอีกครั้ง
โดยเนื้อเรื่องของภาพยนตร์โฆษณาชิ้นนี้นักเตะของเอซีมิลานกำลังไล่จับโจรที่ปล้นธนาคารอย่างวีรบุรุษ ซึ่งถ่ายทอดออกมาได้อย่างน่าตื่นตาตื่นใจเป็นอย่างยิ่ง

บริษัทผลิตยางรถยนต์ Toyo Tire & Rubber Co., Ltd (โตโยไทร์) ได้ร่วมมือกับทีมฟุตบอลอิตาเลียน Series A club AC Milan ในการทำภาพยนตร์โฆษณาตัวที่สองโดยใช้ชื่อผลงานชิ้นนี้ว่า Chase in Milan by TOYO TIRESภาพยนตร์โฆษณานี้จะเผยแพร่พร้อมกันทั่วโลกในวันพฤหัสบดีที่ 10 ธันวาคม 2558.

โตโยร์ไทร์มีจุดมุ่งหมายที่จะเป็นแบรนด์ดังระดับสากลจึงได้พัฒนาความร่วมมือกับทีมฟุตบอลเอซีมิลานในการทำแคมเปญต่างๆร่วมกัน และนอกจากนี้ได้มีการทำข้อตกลงร่วมกันในการเป็นผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการร่วมกับทีมเอซีมิลานอีกด้วย
โดยต่อเนื่องมาจากปีที่แล้วและในปีนี้ได้มีการร่วมมือกันสร้างผลงานภาพยนตร์โฆษณาชิ้นใหม่ขึ้นมาอีกครั้งเพื่อใช้ในการประชาสัมพันธ์ผ่าน ช่องทางyoutube รวมถึงช่องทางอื่นๆ พร้อมมีความภูมิใจนำเสนอนักเตะซุปเปอร์สตาร์จากทีมเอซีมิลานสำหรับภาพยนต์โฆษณาชุดใหม่ดังกล่าวอาทิเช่น Keisuke Honda, Ignazio Abate, Riccardo,MontolivoและMattia De SciglioSet

โดยเนื้อเรื่องได้ถูกกำหนดให้เกิดขึ้น ณ ถนนเส้นหนึ่งในเมืองมิลานประเทศอิตาลีโดยมีโจรคู่หนึ่งกำลังมุ่งหน้ามาตรงที่เหล่าซุปเปอร์สตาร์นักเตะกำลังถ่ายแบบกันอยู่เมื่อพวกเขาเห็นโจรต่างก็ออกวิ่งไล่ตามจับโจรสองคนนั้นทันทีโดยต่อจากนั้นก็เป็นฉากการประสานความเป็นหนึ่ง
ของรถ Audi R8 กับประสิทธิภาพของยาง Toyo Tires PROXES T1 ที่เป็นยางสปอร์ตประสิทธิภาพสูง

ยิ่งไปกว่านั้นภาพยนตร์โฆษณาชิ้นนี้เต็มไปด้วยฉากที่มีการแสดงที่โดดเด่นตื่นตาตื่นใจจากเหล่านักเตะ โดยเฉพาะฉากที่รวมตัวกันจับโจรสองคนแม้กระทั่งกับตันทีมคนปัจจุบันนายSinišaMihajlović ผู้เป็นยอดนักเตะฟรีคิกในตำนานก็ได้เข้ามามีส่วนร่วมในการจับโจรในครั้งนี้ด้วย

 

 

Official website for ‘Chase in Milan by TOYO TIRES | AC Milan’

■คลิปโฆษณาและเบื้องหลังการถ่ายทำ :http://toyotires-milan.com/movie/en/

■วิดิโอสัมภาษณ์เหล่านักเตะซุปเปอร์สตาร์: http://toyotires-milan.com/movie/en/players/

■ข้อมูลเกี่ยวกับแคมเปญนี้: http://toyotires-milan.com/movie/en/campaign/

เพียงแค่ดูโฆษณา ‘Chase in Milan by TOYO TIRES’ ก็ได้มีสิทธิ์ในการลุ้นรับเสื้อทีมเอซีมิลานพร้อมลายเซ็นต์ของเหล่าซุปเปอร์สตาร์นักเตะ!
■ข้อมูลสินค้า: http://toyotires-milan.com/movie/en/products/

 

Key Information

TITLE : TOYO TIRES x AC Milan Video Collaboration ‘Chase in Milan by TOYO TIRES’

นักแสดง : Keisuke Honda, Ignazio Abate, Riccardo Montolivo, Mattia De Sciglio, SinišaMihajlović

สถานที่ถ่ายทำ : เมืองมิลานประเทศอิตาลี

ภาพยนตร์โฆษณา : YouTube, Toyo Tires’ official website, etc ความยาว.141 วินาที

โปรดิวเซอร์ : Toyo Tire & Rubber Co., Ltd.

 

■ PROXES T1 Sport

ยาง PROXES T1 Sport นั้นถูกออกแบบมาเพื่อสำหรับรถสปอร์ตประสิทธิภาพสูงพร้อมการออกแบบร่องดอกยางนั้นแบบ asymmetric ช่วยเพิ่มการยึดเกาะทั้งบนถนนแห้งและเปียกได้เป็นอย่างดีตอบสนองความต้องการในการควบคุมรถได้ในระดับสุดยอดทั้งบนถนนเปียกและถนนแห้ง PROXES T1 SPORT คือยางที่ให้ความมั่นคงระดับสุดยอดแม้กระทั่งการวิ่งด้วยความเร็วสูงบนถนนไฮเวย์
พัฒนาสำหรับท้องถนนและรถยนต์ในภูมิภาคยุโรปเป็นยางที่ส่งมอบการควบคุมที่ดีเยี่ยมสำหรับรถยนต์สไตล์สปอร์ตระดับหรูทั้งแบบรถยนต์4 ประตูและรถคูเป้

Random Tires TOYO DRB

TOYO DRB คือยางที่เน้นสมรรถนะระดับสุดยอด สำหรับตลาดที่เน้น “สมรรถนะที่สมดุล”
สร้างขึ้นเพื่อเติมเต็มช่องว่างของตลาดระหว่าง PROXES T1 SPORT และ PROXES C1S
TOYO DRB นำเสนอความสมดุลระหว่างสมรรถนะความสปอร์ตและความนุ่มนวล ซึ่งเหมาะสมกับกลุ่มที่ขับขี่รถยนต์สมรรถนะสูง แต่ต้องการความสปอร์ตที่น้อยกว่า

Random Tires PROXES C1S

PROXES C1S คือยางใหม่ระดับพรีเมี่ยมที่ออกแบบมาเฉพาะสำหรับรถยนต์หรู เครื่องแรง ให้การทรงตัวที่ดีเยี่ยมในความเร็วสูง เงียบ และนุ่มนวลในการขับขี่ ซึ่งคุณสมบัติที่กล่าวมานั้นทำให้คู่ควรกับรถยนต์ระดับหรูได้เลือกใช้

PROXES C1S มีคุณสมบัติต้านทานการหมุนต่ำ ยังเป็นผลให้ประหยัดน้ำมัน และถือเป็นการร่วมรักษ์โลกอีกทางหนึ่งด้วย

Random Tires PROXES TR1

Proxes TR1 ยาง Sporty Ultra สมรรถนะสูงรุ่นใหม่ล่าสุดที่นำเอา 2 สุดยอดยางสายพันธุ์สปอร์ต มารวมตัวกัน ด้วยเอกลักษณ์ลายดอกยางแบบไม่สมมาตรจากยาง Proxes Sport และ ลายดอกยางแบบ V-Shape Design จาก Proxes T1R มาออกแบบร่วมกันเป็นดอกลายดอกยางแบบไม่สมมาตรที่เป็นเอกลักษณ์โฉบเฉี่ยวไม่ซ้ำใคร เพื่อการควบคุมที่สมบูรณ์แบบบนทุกพื้นผิว   และครั้งแรกของยางรถยนต์กับเทคโนโลยี TIRE WEAR INDICATOR ที่สามารถเช็คได้ว่าเมื่อไหร่ถึงเวลา ที่ควรเปลี่ยนยางรถยนต์ครั้งต่อไป

About us

คุณสามารถติต่อเราได้ตามฟอร์มที่อยู่ของ T.Siam Commercial Co.,Ltd., our team will contact you back immediatly Send us a message and tell us about your needs

Newsletter