Toyo Special Content : ขับได้ หรือ ขับเป็น ? ตอนที่ 1

Toyo Special Content : ขับได้ หรือ ขับเป็น ? ตอนที่ 1

Toyo Special Content:เทคนิคการจอดรถแบบต่างๆ

 

เทคนิคการจอดรถเข้าซองระดับเทพ รับรองไม่มีพลาด

 

ปัญหาการจอดรถสามารถเกิดขึ้นกับทุกคนได้ไม่ว่าจะเป็นนักขับทั้งมือใหม่และมือเก๋า โดยเฉพาะการถอยจอดด้านข้างเข้าซองที่เป็นท่าปราบเซียน จนหลายท่านเลือกที่ขับผ่านไปหาที่จุดที่ง่ายกว่าวันนี้เราจึงอยากแบ่งปันเทคนิคการถอยจอดเข้าซองระดับเทพให้มาลองทำตามกันดูครับ

 

1)ขับรถไปเหลื่อมทางด้านหน้าของพื้นที่เข้าจอด กะระยะให้ล้อหลังรถเราเสมอกับกันชนท้ายรถคันหน้า แล้วเริ่มหักพวงมาลัยออกให้สุด

2)คืนพวงมาลัยให้ล้อตรง เริ่มถอยจนล้อหลังฝั่งที่เข้าจอดอยู่ระนาบเดียวกับรถคันหน้า จากนั้นหักพวงมาลัยเข้าจนสุด แล้วถอยอีกครั้ง

3)สังเกตล้อหลังฝั่งข้างนอก เมื่อได้อยู่ระนาบเดียวกับรถคันหน้า ให้เริ่มคืนพวงมาลัยและถอยเรื่อยๆ

4)ถ้าทุกอย่างเป็นไปเทคนิคที่เราแนะนำแบบนี้ คุณก็จะเข้าซองได้อย่างสวยงามระดับเทพ ไร้รอยขีดข่วนอย่างแน่นอน

 

Random Tires NANOENERGY 3

NanoEnergy 3 พัฒนาขึ้นโดยใช้เทคโนโลยีขั้นสูงของ TOYO TIRES โดดเด่นด้วยคุณสมบัติ ประหยัดน้ำมันมากขึ้นพร้อมอายุการใช้งานที่ยาวนาน สัมผัสความนุ่มเงียบใหม่บนพื้นถนน และยังเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ตอบสนองทุกสมรรถนะในการขับขี่ที่ปลอดภัยสำหรับรถยนต์นั่งขนาดกลางถึงขนาดเล็ก

Random Tires PROXES T1R

ออกแบบโดยเฉพาะสำหรับรถสปอร์ต หรือรถเก๋ง 4 ประตู หรือรถคูเป้ แรงม้าสูง PROXES T1-R คือการผสานที่ลงตัวระหว่างประสิทธิภาพในความเร็วสูง และการควบคุมที่แม่นยำทั้งบนถนนแห้ง และถนนเปียก และยังผสานด้านความเงียบ และการขับขี่ที่นุ่มนวลสูงสุด

ซึ่งในการแทนที่ยางบางขนาดด้วย PROXES T1 SPORT หรือ PROXES T1R นั้น ยังคงสามารถรักษาสมรรถนะของยางที่เหมาะกับการขับขี่สไตล์สปอร์ต

Random Tires PROXES SPORT

Proxes Sport ยางสไตร์สปอร์ต ประสิทธิภาพสูง อัดแน่นด้วยเทคโนโลยีการออกแบบบล็อกดอกยางใหม่ล่าสุด เพื่อที่สุดของทุกการควบคุม ช่วยให้การยึดเกาะบนถนนแห้ง และ เปียกเป็นไปอย่างดีเยี่ยม มั่นใจขณะเข้าโค้งแม้ด้วย ความเร็วสูง ควบคุมฉับไวทุกการขับขี่ด้วยเทคโนโลยี T.MODE ที่ใช้ในการออกแบบลายดอกยาง และโครงสร้างยางสำหรับรถยนต์ที่มีพละกำลังสูง ควบคู่กับความนุ่ม..สบาย และ ประสิทธิภาพความคงทนคุ้มค่าที่เหนือกว่า เต็มประสิทธิภาพการยึดเกาะบนทุกพื้นผิวด้วย “Nano Balance Technology” ส่วนผสมคอมปาวด์สูตรใหม่ล่าสุดเพิ่มประสิทธิภาพในการยึดเกาะบนถนนเปียกหรือแห้ง และช่วยลดระยะในการเบรกให้สั้นยิ่งขึ้น ให้คุณปลอดภัย มั่นใจ ทุกการขับขี่

About us

คุณสามารถติต่อเราได้ตามฟอร์มที่อยู่ของ T.Siam Commercial Co.,Ltd., our team will contact you back immediatly Send us a message and tell us about your needs

Newsletter