Toyo Special Content : ขับได้ หรือ ขับเป็น ? ตอนที่ 1

Toyo Special Content : ขับได้ หรือ ขับเป็น ? ตอนที่ 1

Toyo Special Content:เทคนิคการจอดรถแบบต่างๆ

 

เทคนิคการจอดรถเข้าซองระดับเทพ รับรองไม่มีพลาด

 

ปัญหาการจอดรถสามารถเกิดขึ้นกับทุกคนได้ไม่ว่าจะเป็นนักขับทั้งมือใหม่และมือเก๋า โดยเฉพาะการถอยจอดด้านข้างเข้าซองที่เป็นท่าปราบเซียน จนหลายท่านเลือกที่ขับผ่านไปหาที่จุดที่ง่ายกว่าวันนี้เราจึงอยากแบ่งปันเทคนิคการถอยจอดเข้าซองระดับเทพให้มาลองทำตามกันดูครับ

 

1)ขับรถไปเหลื่อมทางด้านหน้าของพื้นที่เข้าจอด กะระยะให้ล้อหลังรถเราเสมอกับกันชนท้ายรถคันหน้า แล้วเริ่มหักพวงมาลัยออกให้สุด

2)คืนพวงมาลัยให้ล้อตรง เริ่มถอยจนล้อหลังฝั่งที่เข้าจอดอยู่ระนาบเดียวกับรถคันหน้า จากนั้นหักพวงมาลัยเข้าจนสุด แล้วถอยอีกครั้ง

3)สังเกตล้อหลังฝั่งข้างนอก เมื่อได้อยู่ระนาบเดียวกับรถคันหน้า ให้เริ่มคืนพวงมาลัยและถอยเรื่อยๆ

4)ถ้าทุกอย่างเป็นไปเทคนิคที่เราแนะนำแบบนี้ คุณก็จะเข้าซองได้อย่างสวยงามระดับเทพ ไร้รอยขีดข่วนอย่างแน่นอน

 

Random Tires PROXES SPORT

Proxes Sport ยางสไตร์สปอร์ต ประสิทธิภาพสูง อัดแน่นด้วยเทคโนโลยีการออกแบบบล็อกดอกยางใหม่ล่าสุด เพื่อที่สุดของทุกการควบคุม ช่วยให้การยึดเกาะบนถนนแห้ง และ เปียกเป็นไปอย่างดีเยี่ยม มั่นใจขณะเข้าโค้งแม้ด้วย ความเร็วสูง ควบคุมฉับไวทุกการขับขี่ด้วยเทคโนโลยี T.MODE ที่ใช้ในการออกแบบลายดอกยาง และโครงสร้างยางสำหรับรถยนต์ที่มีพละกำลังสูง ควบคู่กับความนุ่ม..สบาย และ ประสิทธิภาพความคงทนคุ้มค่าที่เหนือกว่า เต็มประสิทธิภาพการยึดเกาะบนทุกพื้นผิวด้วย “Nano Balance Technology” ส่วนผสมคอมปาวด์สูตรใหม่ล่าสุดเพิ่มประสิทธิภาพในการยึดเกาะบนถนนเปียกหรือแห้ง และช่วยลดระยะในการเบรกให้สั้นยิ่งขึ้น ให้คุณปลอดภัย มั่นใจ ทุกการขับขี่

Random Tires TRANPATH mp Z

เทคโนโลยีใหม่ล่าสุด! ของยางรถยนต์อเนกประสงค์ ยึดเกาะถนนเป็นเยี่ยมคุ้มค่า ทนทาน โครงสร้างแข็งแกร่ง ทางเลือกเพื่อความปลอดภัยสำหรับรถ Minivans , SUV และ CUV

Random Tires NANOENERGY 3

NanoEnergy 3 พัฒนาขึ้นโดยใช้เทคโนโลยีขั้นสูงของ TOYO TIRES โดดเด่นด้วยคุณสมบัติ ประหยัดน้ำมันมากขึ้นพร้อมอายุการใช้งานที่ยาวนาน สัมผัสความนุ่มเงียบใหม่บนพื้นถนน และยังเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ตอบสนองทุกสมรรถนะในการขับขี่ที่ปลอดภัยสำหรับรถยนต์นั่งขนาดกลางถึงขนาดเล็ก

About us

คุณสามารถติต่อเราได้ตามฟอร์มที่อยู่ของ T.Siam Commercial Co.,Ltd., our team will contact you back immediatly Send us a message and tell us about your needs

Newsletter