Toyo Special Content : ขับได้ หรือ ขับเป็น ? ตอนที่ 1

Toyo Special Content : ขับได้ หรือ ขับเป็น ? ตอนที่ 1

Toyo Special Content:เทคนิคการจอดรถแบบต่างๆ

 

เทคนิคการจอดรถเข้าซองระดับเทพ รับรองไม่มีพลาด

 

ปัญหาการจอดรถสามารถเกิดขึ้นกับทุกคนได้ไม่ว่าจะเป็นนักขับทั้งมือใหม่และมือเก๋า โดยเฉพาะการถอยจอดด้านข้างเข้าซองที่เป็นท่าปราบเซียน จนหลายท่านเลือกที่ขับผ่านไปหาที่จุดที่ง่ายกว่าวันนี้เราจึงอยากแบ่งปันเทคนิคการถอยจอดเข้าซองระดับเทพให้มาลองทำตามกันดูครับ

 

1)ขับรถไปเหลื่อมทางด้านหน้าของพื้นที่เข้าจอด กะระยะให้ล้อหลังรถเราเสมอกับกันชนท้ายรถคันหน้า แล้วเริ่มหักพวงมาลัยออกให้สุด

2)คืนพวงมาลัยให้ล้อตรง เริ่มถอยจนล้อหลังฝั่งที่เข้าจอดอยู่ระนาบเดียวกับรถคันหน้า จากนั้นหักพวงมาลัยเข้าจนสุด แล้วถอยอีกครั้ง

3)สังเกตล้อหลังฝั่งข้างนอก เมื่อได้อยู่ระนาบเดียวกับรถคันหน้า ให้เริ่มคืนพวงมาลัยและถอยเรื่อยๆ

4)ถ้าทุกอย่างเป็นไปเทคนิคที่เราแนะนำแบบนี้ คุณก็จะเข้าซองได้อย่างสวยงามระดับเทพ ไร้รอยขีดข่วนอย่างแน่นอน

 

Random Tires PROXES CF2

นุ่ม…เงียบ ทุกเส้นทาง ควบคุมฉับไว มั่นใจบนทางเปียก คุ้มค่า…ทนทาน หน้ายางสึกเรียบ ตลอดอายุการใช้งานพร้อมยืดอายุการใช้งานจากประสิทธิภาพจากดอกยางที่ทนทาน ด้วยเทคโนโลยีส่วนผสมเนื้อยางสูตรใหม่ล่าสุดให้คุณปลอดภัยทุกการเดินทาง

Random Tires PROXES C1S

PROXES C1S คือยางใหม่ระดับพรีเมี่ยมที่ออกแบบมาเฉพาะสำหรับรถยนต์หรู เครื่องแรง ให้การทรงตัวที่ดีเยี่ยมในความเร็วสูง เงียบ และนุ่มนวลในการขับขี่ ซึ่งคุณสมบัติที่กล่าวมานั้นทำให้คู่ควรกับรถยนต์ระดับหรูได้เลือกใช้

PROXES C1S มีคุณสมบัติต้านทานการหมุนต่ำ ยังเป็นผลให้ประหยัดน้ำมัน และถือเป็นการร่วมรักษ์โลกอีกทางหนึ่งด้วย

Random Tires PROXES SPORT

Proxes Sport ยางสไตร์สปอร์ต ประสิทธิภาพสูง อัดแน่นด้วยเทคโนโลยีการออกแบบบล็อกดอกยางใหม่ล่าสุด เพื่อที่สุดของทุกการควบคุม ช่วยให้การยึดเกาะบนถนนแห้ง และ เปียกเป็นไปอย่างดีเยี่ยม มั่นใจขณะเข้าโค้งแม้ด้วย ความเร็วสูง ควบคุมฉับไวทุกการขับขี่ด้วยเทคโนโลยี T.MODE ที่ใช้ในการออกแบบลายดอกยาง และโครงสร้างยางสำหรับรถยนต์ที่มีพละกำลังสูง ควบคู่กับความนุ่ม..สบาย และ ประสิทธิภาพความคงทนคุ้มค่าที่เหนือกว่า เต็มประสิทธิภาพการยึดเกาะบนทุกพื้นผิวด้วย “Nano Balance Technology” ส่วนผสมคอมปาวด์สูตรใหม่ล่าสุดเพิ่มประสิทธิภาพในการยึดเกาะบนถนนเปียกหรือแห้ง และช่วยลดระยะในการเบรกให้สั้นยิ่งขึ้น ให้คุณปลอดภัย มั่นใจ ทุกการขับขี่

About us

คุณสามารถติต่อเราได้ตามฟอร์มที่อยู่ของ T.Siam Commercial Co.,Ltd., our team will contact you back immediatly Send us a message and tell us about your needs

Newsletter