TOYO OPEN COUNTRY A/T II อีกขั้นของยาง SUV และรถกระบะอเนกประสงค์ นุ่ม…เงียบ ประสิทธิภาพดีเยี่ยมตลอดการใช้งาน

TOYO OPEN COUNTRY A/T II อีกขั้นของยาง SUV และรถกระบะอเนกประสงค์  นุ่ม…เงียบ ประสิทธิภาพดีเยี่ยมตลอดการใช้งาน

ยางโตโย ไทร์ ยางนำเข้าจากต่างประเทศ 100% แนะนำผลิตภัณฑ์ TOYO OPEN COUNTRY A/T II ยางสำหรับรถ SUV และรถกระบะอเนกประสงค์ นุ่ม…เงียบ ตลอดเส้นทางด้วยการออกแบบการกระจายบล็อกดอกยางได้อย่างดีเยี่ยม ช่วยลดเสียงรบกวนขณะขับขี่ได้เป็นอย่างดี  พร้อมกับดอกบั้งที่ไหล่ยางซึ่งถูกออกแบบเป็นพิเศษช่วยเพิ่มแรงกรุยขณะขับขี่ บนถนนขรุขระ หรือทางออฟโรด   รวมถึงร่องดอกยางระหว่างยางดอกบล็อกช่วยเพิ่มแรงกรุยอีกแรงซึ่งมีส่วนช่วยในการดีดเศษหินออกจากร่องยาง   นอกจากนั้นยังมีสันนูนระหว่างยางดอกบล็อค ที่ช่วยลดการสึกหรอไม่เรียบบริเวณไหล่ยางอีกด้วย  ยาง TOYO OPEN COUNTRY A/T II มาพร้อมกับเทคโนโลยีส่วนผสมเนื้อยางสูตรใหม่ล่าสุดที่ให้ประสิทธิภาพการยึดเกาะสูง คุ้มค่าทนทาน มีประสิทธิภาพดีเยี่ยมตลอดอายุการใช้งาน ช่วยให้คุณมั่นใจทุกการขับขี่ ทั้งบนถนนทางเรียบทั่วไป หรือบนถนนออฟโรด

จำหน่ายแล้ววันนี้ ศูนย์บริการยางรถยนต์โตโย ไทร์ ทั่วประเทศ โดยเริ่มต้นจะมีจำหน่ายด้วยกัน 5 ขนาดได้แก่ขนาด 15นิ้ว 16นิ้ว 17นิ้ว 18นิ้ว และ20นิ้ว ราคาเริ่มต้นที่เส้นละ 4,190 บาท  ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม www.toyotires.in.th หรือ Facebook/ToyoTiresThailand

 

Random Tires NANOENERGY 3

NanoEnergy 3 พัฒนาขึ้นโดยใช้เทคโนโลยีขั้นสูงของ TOYO TIRES โดดเด่นด้วยคุณสมบัติ ประหยัดน้ำมันมากขึ้นพร้อมอายุการใช้งานที่ยาวนาน สัมผัสความนุ่มเงียบใหม่บนพื้นถนน และยังเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ตอบสนองทุกสมรรถนะในการขับขี่ที่ปลอดภัยสำหรับรถยนต์นั่งขนาดกลางถึงขนาดเล็ก

Random Tires PROXES T1R

ออกแบบโดยเฉพาะสำหรับรถสปอร์ต หรือรถเก๋ง 4 ประตู หรือรถคูเป้ แรงม้าสูง PROXES T1-R คือการผสานที่ลงตัวระหว่างประสิทธิภาพในความเร็วสูง และการควบคุมที่แม่นยำทั้งบนถนนแห้ง และถนนเปียก และยังผสานด้านความเงียบ และการขับขี่ที่นุ่มนวลสูงสุด

ซึ่งในการแทนที่ยางบางขนาดด้วย PROXES T1 SPORT หรือ PROXES T1R นั้น ยังคงสามารถรักษาสมรรถนะของยางที่เหมาะกับการขับขี่สไตล์สปอร์ต

Random Tires PROXES SPORT

Proxes Sport ยางสไตร์สปอร์ต ประสิทธิภาพสูง อัดแน่นด้วยเทคโนโลยีการออกแบบบล็อกดอกยางใหม่ล่าสุด เพื่อที่สุดของทุกการควบคุม ช่วยให้การยึดเกาะบนถนนแห้ง และ เปียกเป็นไปอย่างดีเยี่ยม มั่นใจขณะเข้าโค้งแม้ด้วย ความเร็วสูง ควบคุมฉับไวทุกการขับขี่ด้วยเทคโนโลยี T.MODE ที่ใช้ในการออกแบบลายดอกยาง และโครงสร้างยางสำหรับรถยนต์ที่มีพละกำลังสูง ควบคู่กับความนุ่ม..สบาย และ ประสิทธิภาพความคงทนคุ้มค่าที่เหนือกว่า เต็มประสิทธิภาพการยึดเกาะบนทุกพื้นผิวด้วย “Nano Balance Technology” ส่วนผสมคอมปาวด์สูตรใหม่ล่าสุดเพิ่มประสิทธิภาพในการยึดเกาะบนถนนเปียกหรือแห้ง และช่วยลดระยะในการเบรกให้สั้นยิ่งขึ้น ให้คุณปลอดภัย มั่นใจ ทุกการขับขี่

About us

คุณสามารถติต่อเราได้ตามฟอร์มที่อยู่ของ T.Siam Commercial Co.,Ltd., our team will contact you back immediatly Send us a message and tell us about your needs

Newsletter