TOYO TIRES SURPRISE THE WORLD สร้างประสบการณ์ใหม่ แตกต่างในทุกการขับขี่

TOYO TIRES SURPRISE THE WORLD สร้างประสบการณ์ใหม่ แตกต่างในทุกการขับขี่

ยาง TOYO TIRES ตื่นเต้น เร้าใจ สร้างประสบการณ์ใหม่ แตกต่างในทุกการขับขี่ TOYO PROXES T1 SPORT ยางสปอร์ตนำเข้าคุณภาพสูง เกาะถนน อัดแน่นด้วยเทคโนโลยีจากประเทศญี่ปุ่น 100% พร้อมให้คุณเป็นเจ้าของแล้ววันนี้ !! พร้อมการรับประกันคุณภาพจากการผลิต ตลอดอายุการใช้งาน นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย บริษัท ต.สยามคอมเมอร์เชียล จำกัด

ยาง TOYO TIRES เปิดตัว Viral Clip  Dual Dynamic Drift พร้อมกันทั่วโลก

สำหรับ Viral Clip ล่าสุดที่เปิดตัวไปดังกล่าวได้ใช้รถ Super Car Audi R8 พร้อมสวมใส่ยาง TOYO Proxes ยางสมรรถนะสูงที่โด่งดัง ในการถ่ายทำตลอดทั้งเรื่องทั้ง 2 คัน ขับเคลื่อนพร้อมปลดปล่อยพลังการยึดเกาะถนนของยางไปบนลานกว้างขนาดใหญ่ พร้อมเสียงแผดร้องจากท่อไอเสียอันไพเราะจาก รถ Audi R8 ทั้งสองคัน ผ่านคันเร่งของการดริฟท์รถทั้ง 2 บนความเร็วสูง ที่มาพร้อมกับ เกลียวควันที่สวยงาม อีกทั้งการควบคุมรถเป็นวงโดนัทคู่กันแบบใกล้ชิด และแนบสนิทอย่างไม่เคยมีมาก่อน ซึ่งจะทำให้ผู้ชมทุกคนจะต้องรู้สึกแปลกใจในความสามารถในการควบคุมรถทั้ง 2 คัน อย่างไม่เคยมีมาก่อนและสนุกกับ Clip ดังกล่าวตลอดการชม


ข้อมูลผู้ขับขี่


Mr.Masato Kawabata
นักแข่งรถจากรายการแข่งขันชิงแชมป์ดริฟท์มืออาชีพของญี่ปุ่นแห่งชาติ D1 Grand Prix (D1GP) ตั้งแต่ปี 2002 Mr. Kawabata ได้เข้าร่วมกับทีม TOYO TIRES DRIFT TEAM ตั้งแต่ปี 2007 ซึ่งสามารถคว้าแชมป์เป็นครั้งแรกได้ตั้งแต่ปีแรกในการร่วมทีมของเค้า  -และสามารถคว้าแชมป์ซ้ำอีกครั้งในปี 2013
และตั้งแต่ฤดูกาลที่ผ่านมา MR.Kawabata ได้ใช้รถนิสสัน GT-R เข้าร่วมการแข่งขันเป็นคันแรกในประวัติศาสตร์ของ D1GP และสำหรับฤดูกาลแข่งขันปัจจุบัน นี้ Mr.
Kawabata ก็ได้มีคะแนนสะสมนำสูงสุด เช่นเดียวกันในการแข่งขันดังกล่าว
 
Mr.Akinori Utsumi
ได้เข้าร่วมการแข่งขันใน D1GP ตั้งแต่ปี 2001 ซึ่ง Mr.Utsumi
ได้เข้าร่วมกับทีม TOYO TIRES DRIFT TEAM ตั้งแต่ปี 2011 และภายในเวลาสองปีของการย้ายทีมของเขา
Mr.Utsumi  สามารถจบการแข่งขันได้ในตำแหน่งที่ดีที่สุด 5 อันดับแรกของการแข่งขันจากการจัดอันดับในปี 2013 ที่ผ่านมา


ข้อมูลเกี่ยวกับยานพาหนะท​​ี่ใช้ในการ ถ่ายทำ “TOYO TIRES SURPRISE THE WORLD”

·TIRE : ยางรถยนต์ Proxes T1 Sport  [http://toyotires.in.th/tires/passenger-car/proxes-t1-sport-760]
·CAR : รถออดี้ R8
·PLACE : สนาม ฟูจิสปีดเวย์ เมืองชิสุโอกะ ประเทศญี่ปุ่น
Random Tires PROXES CF2

นุ่ม…เงียบ ทุกเส้นทาง ควบคุมฉับไว มั่นใจบนทางเปียก คุ้มค่า…ทนทาน หน้ายางสึกเรียบ ตลอดอายุการใช้งานพร้อมยืดอายุการใช้งานจากประสิทธิภาพจากดอกยางที่ทนทาน ด้วยเทคโนโลยีส่วนผสมเนื้อยางสูตรใหม่ล่าสุดให้คุณปลอดภัยทุกการเดินทาง

Random Tires NEW SPEC PROXES R888 R

NEW SPEC PROXES  R888 R ที่สุดของเทคโนโลยี และการพัฒนา ประสิทธิภาพการยึดเกาะถนนและการควบคุมที่เฉียบคม แม่นยำบนพื้นถนนแห้ง เหมาะสำหรับรถที่ใช้ความเร็วสูงในการขับขี่ หรือการแข่งขัน ด้วยส่วนผสมคอมพาว์ดสูตรใหม่ช่วยให้ประสิทธิภาพการยึดเกาะถนนดีเยี่ยม ตั้งแต่สัมผัสพื้นถนน โดยไม่ต้องทำการวอร์มเปิดหน้ายาง.

Random Tires PROXES TR1

Proxes TR1 ยาง Sporty Ultra สมรรถนะสูงรุ่นใหม่ล่าสุดที่นำเอา 2 สุดยอดยางสายพันธุ์สปอร์ต มารวมตัวกัน ด้วยเอกลักษณ์ลายดอกยางแบบไม่สมมาตรจากยาง Proxes Sport และ ลายดอกยางแบบ V-Shape Design จาก Proxes T1R มาออกแบบร่วมกันเป็นดอกลายดอกยางแบบไม่สมมาตรที่เป็นเอกลักษณ์โฉบเฉี่ยวไม่ซ้ำใคร เพื่อการควบคุมที่สมบูรณ์แบบบนทุกพื้นผิว   และครั้งแรกของยางรถยนต์กับเทคโนโลยี TIRE WEAR INDICATOR ที่สามารถเช็คได้ว่าเมื่อไหร่ถึงเวลา ที่ควรเปลี่ยนยางรถยนต์ครั้งต่อไป

About us

คุณสามารถติต่อเราได้ตามฟอร์มที่อยู่ของ T.Siam Commercial Co.,Ltd., our team will contact you back immediatly Send us a message and tell us about your needs

Newsletter