TOYO TIRES SURPRISE THE WORLD สร้างประสบการณ์ใหม่ แตกต่างในทุกการขับขี่

TOYO TIRES SURPRISE THE WORLD สร้างประสบการณ์ใหม่ แตกต่างในทุกการขับขี่

ยาง TOYO TIRES ตื่นเต้น เร้าใจ สร้างประสบการณ์ใหม่ แตกต่างในทุกการขับขี่ TOYO PROXES T1 SPORT ยางสปอร์ตนำเข้าคุณภาพสูง เกาะถนน อัดแน่นด้วยเทคโนโลยีจากประเทศญี่ปุ่น 100% พร้อมให้คุณเป็นเจ้าของแล้ววันนี้ !! พร้อมการรับประกันคุณภาพจากการผลิต ตลอดอายุการใช้งาน นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย บริษัท ต.สยามคอมเมอร์เชียล จำกัด

ยาง TOYO TIRES เปิดตัว Viral Clip  Dual Dynamic Drift พร้อมกันทั่วโลก

สำหรับ Viral Clip ล่าสุดที่เปิดตัวไปดังกล่าวได้ใช้รถ Super Car Audi R8 พร้อมสวมใส่ยาง TOYO Proxes ยางสมรรถนะสูงที่โด่งดัง ในการถ่ายทำตลอดทั้งเรื่องทั้ง 2 คัน ขับเคลื่อนพร้อมปลดปล่อยพลังการยึดเกาะถนนของยางไปบนลานกว้างขนาดใหญ่ พร้อมเสียงแผดร้องจากท่อไอเสียอันไพเราะจาก รถ Audi R8 ทั้งสองคัน ผ่านคันเร่งของการดริฟท์รถทั้ง 2 บนความเร็วสูง ที่มาพร้อมกับ เกลียวควันที่สวยงาม อีกทั้งการควบคุมรถเป็นวงโดนัทคู่กันแบบใกล้ชิด และแนบสนิทอย่างไม่เคยมีมาก่อน ซึ่งจะทำให้ผู้ชมทุกคนจะต้องรู้สึกแปลกใจในความสามารถในการควบคุมรถทั้ง 2 คัน อย่างไม่เคยมีมาก่อนและสนุกกับ Clip ดังกล่าวตลอดการชม


ข้อมูลผู้ขับขี่


Mr.Masato Kawabata
นักแข่งรถจากรายการแข่งขันชิงแชมป์ดริฟท์มืออาชีพของญี่ปุ่นแห่งชาติ D1 Grand Prix (D1GP) ตั้งแต่ปี 2002 Mr. Kawabata ได้เข้าร่วมกับทีม TOYO TIRES DRIFT TEAM ตั้งแต่ปี 2007 ซึ่งสามารถคว้าแชมป์เป็นครั้งแรกได้ตั้งแต่ปีแรกในการร่วมทีมของเค้า  -และสามารถคว้าแชมป์ซ้ำอีกครั้งในปี 2013
และตั้งแต่ฤดูกาลที่ผ่านมา MR.Kawabata ได้ใช้รถนิสสัน GT-R เข้าร่วมการแข่งขันเป็นคันแรกในประวัติศาสตร์ของ D1GP และสำหรับฤดูกาลแข่งขันปัจจุบัน นี้ Mr.
Kawabata ก็ได้มีคะแนนสะสมนำสูงสุด เช่นเดียวกันในการแข่งขันดังกล่าว
 
Mr.Akinori Utsumi
ได้เข้าร่วมการแข่งขันใน D1GP ตั้งแต่ปี 2001 ซึ่ง Mr.Utsumi
ได้เข้าร่วมกับทีม TOYO TIRES DRIFT TEAM ตั้งแต่ปี 2011 และภายในเวลาสองปีของการย้ายทีมของเขา
Mr.Utsumi  สามารถจบการแข่งขันได้ในตำแหน่งที่ดีที่สุด 5 อันดับแรกของการแข่งขันจากการจัดอันดับในปี 2013 ที่ผ่านมา


ข้อมูลเกี่ยวกับยานพาหนะท​​ี่ใช้ในการ ถ่ายทำ “TOYO TIRES SURPRISE THE WORLD”

·TIRE : ยางรถยนต์ Proxes T1 Sport  [http://toyotires.in.th/tires/passenger-car/proxes-t1-sport-760]
·CAR : รถออดี้ R8
·PLACE : สนาม ฟูจิสปีดเวย์ เมืองชิสุโอกะ ประเทศญี่ปุ่น
Random Tires PROXES C1S

PROXES C1S คือยางใหม่ระดับพรีเมี่ยมที่ออกแบบมาเฉพาะสำหรับรถยนต์หรู เครื่องแรง ให้การทรงตัวที่ดีเยี่ยมในความเร็วสูง เงียบ และนุ่มนวลในการขับขี่ ซึ่งคุณสมบัติที่กล่าวมานั้นทำให้คู่ควรกับรถยนต์ระดับหรูได้เลือกใช้

PROXES C1S มีคุณสมบัติต้านทานการหมุนต่ำ ยังเป็นผลให้ประหยัดน้ำมัน และถือเป็นการร่วมรักษ์โลกอีกทางหนึ่งด้วย

Random Tires PROXES CF2

นุ่ม…เงียบ ทุกเส้นทาง ควบคุมฉับไว มั่นใจบนทางเปียก คุ้มค่า…ทนทาน หน้ายางสึกเรียบ ตลอดอายุการใช้งานพร้อมยืดอายุการใช้งานจากประสิทธิภาพจากดอกยางที่ทนทาน ด้วยเทคโนโลยีส่วนผสมเนื้อยางสูตรใหม่ล่าสุดให้คุณปลอดภัยทุกการเดินทาง

Random Tires PROXES SPORT

Proxes Sport ยางสไตร์สปอร์ต ประสิทธิภาพสูง อัดแน่นด้วยเทคโนโลยีการออกแบบบล็อกดอกยางใหม่ล่าสุด เพื่อที่สุดของทุกการควบคุม ช่วยให้การยึดเกาะบนถนนแห้ง และ เปียกเป็นไปอย่างดีเยี่ยม มั่นใจขณะเข้าโค้งแม้ด้วย ความเร็วสูง ควบคุมฉับไวทุกการขับขี่ด้วยเทคโนโลยี T.MODE ที่ใช้ในการออกแบบลายดอกยาง และโครงสร้างยางสำหรับรถยนต์ที่มีพละกำลังสูง ควบคู่กับความนุ่ม..สบาย และ ประสิทธิภาพความคงทนคุ้มค่าที่เหนือกว่า เต็มประสิทธิภาพการยึดเกาะบนทุกพื้นผิวด้วย “Nano Balance Technology” ส่วนผสมคอมปาวด์สูตรใหม่ล่าสุดเพิ่มประสิทธิภาพในการยึดเกาะบนถนนเปียกหรือแห้ง และช่วยลดระยะในการเบรกให้สั้นยิ่งขึ้น ให้คุณปลอดภัย มั่นใจ ทุกการขับขี่

About us

คุณสามารถติต่อเราได้ตามฟอร์มที่อยู่ของ T.Siam Commercial Co.,Ltd., our team will contact you back immediatly Send us a message and tell us about your needs

Newsletter