Review TOYO H20 by Hiace Thailand ตอนที่ 2

Review TOYO H20 by Hiace Thailand ตอนที่ 2

#มาแล้วครับ รีวิวฉบับที่2 กับยาง TOYO H-20 ขนาด 215-65-16
-นับจาก วันที่ 10 ธค. 58 จนถึงวันนี้ ก็เข้าสู่เดือนที่8 กันแล้วครับ ผ่านระยะทางมากว่า 80,000 กม. ขึ้นเหนือ ล่องใต้ ภาคอีสานและตะวันออก ผ่านร้อน ผ่านหนาวและผ่านฝน ผมถือว่า ยาง TOYO H-20 ผ่านฉลุย ไม่มีที่ติทุกกรณี
เริ่มจาก…..
-ปัญหาที่รถตู้ส่วนใหญ่เจอ เพราะรถเรามีน้ำหนักบรรทุกเยอะมาก คือยางบวมและสึกเร็วกว่าปกติ ซึ่งยาง TOYO H-20 ไม่มีปัญหาเหล่านี้เกิดขึ้นเลย ดอกยางก็ตามรูปเลยครับ ดอกยังลึก และยังเยอะอยู่ แม้ว่าผ่านระยะทางมากว่า80,000กม.แล้วก็ตาม
-มาถึงเรื่องของเสียงรบกวนจากหน้ายาง หลายคนถามว่า ดอกยางขนาดนี้เสียงดังรึเปล่า ผมตอบเลยว่า ไม่ใช่ปัญหารบกวนเลยครับ ถึงจะมีบ้าง แต่ผมว่าน้อยมากๆ ถ้าเทียบกับยางหลายๆยี่ห้อที่ผมเคยใช้มา
-ความกระด้างของผ้าใบ8ชั้น ผมว่าผมยอมรับได้นะ ในขณะที่ผ่านการใช้งานมาหนักมากๆ ความกระด้างก็ยังไม่เป็นปัญหาไห้น่ารำคาณ ผมไห้ผ่านเลย
-ความคุ้มค่า ลองคำนวณดูเล่นๆครับ ยางขอบ16″ เริ่มจากถูกสุดที่ผมเคยซื้อ ชุดละ8,000฿-10,000฿ ผมเคยใช้ได้ไม่เกิน50,000กม.หรือ5-6เดือน และอาจจะมีปัญหาจุกจิกเกิดขึ้นก่อนที่ยางจะหมดดอกหรือหมดอายุ แต่ กับยาง TOYO H-20 ซึ่งราคาหน้าร้านทั่วไป ราคา15,000฿-16,000฿ แต่สามารถใช้งานได้อายุและระยะทางได้มากกว่าเท่าตัว และไม่มีปัญหาจุกจิกกวนใจ คิดแค่นี้ก็คุ้มแล้วครับ
สำหรับรีวิวรอบที่2 นี้ ผมก็แค่อยากมาแนะนำ เพื่อนๆพี่ๆน้องๆ ไห้เห็นและตระหนักถึงความคุ้มค่าคุ้มราคาของ TOYO H-20 ลายไฟเฟี้ยวฟ้าว เท่ ทน อึด ราคาไม่แพงเกินไป และยังได้ความหล่ออีกต่างหาก ?????????
#ทดสอบโดย เบียร์ ทีมงาน Admin HiaceThailand

#TOYO H-20
#.สยามฯ
#HiaceThailand

 

Random Tires NEW SPEC PROXES R888 R

NEW SPEC PROXES  R888 R ที่สุดของเทคโนโลยี และการพัฒนา ประสิทธิภาพการยึดเกาะถนนและการควบคุมที่เฉียบคม แม่นยำบนพื้นถนนแห้ง เหมาะสำหรับรถที่ใช้ความเร็วสูงในการขับขี่ หรือการแข่งขัน ด้วยส่วนผสมคอมพาว์ดสูตรใหม่ช่วยให้ประสิทธิภาพการยึดเกาะถนนดีเยี่ยม ตั้งแต่สัมผัสพื้นถนน โดยไม่ต้องทำการวอร์มเปิดหน้ายาง.

Random Tires PROXES C1S

PROXES C1S คือยางใหม่ระดับพรีเมี่ยมที่ออกแบบมาเฉพาะสำหรับรถยนต์หรู เครื่องแรง ให้การทรงตัวที่ดีเยี่ยมในความเร็วสูง เงียบ และนุ่มนวลในการขับขี่ ซึ่งคุณสมบัติที่กล่าวมานั้นทำให้คู่ควรกับรถยนต์ระดับหรูได้เลือกใช้

PROXES C1S มีคุณสมบัติต้านทานการหมุนต่ำ ยังเป็นผลให้ประหยัดน้ำมัน และถือเป็นการร่วมรักษ์โลกอีกทางหนึ่งด้วย

Random Tires TRANPATH Lu II

เทคโนโลยีใหม่ล่าสุด! ของยางรถยนต์อเนกประสงค์ นุ่ม..เงียบ สบายตลอดการเดินทาง โครงสร้างแข็งแกร่ง ยึดเกาะถนนบนทุกพื้นผิว ทางเลือกเพื่อความปลอดภัย

About us

คุณสามารถติต่อเราได้ตามฟอร์มที่อยู่ของ T.Siam Commercial Co.,Ltd., our team will contact you back immediatly Send us a message and tell us about your needs

Newsletter