TOYO Tires PROXES CF2 นุ่มหนึบขับมั่นใจทั้งถนนแห้งถนนเปียก

TOYO Tires PROXES CF2 นุ่มหนึบขับมั่นใจทั้งถนนแห้งถนนเปียก

28_10_2016_TOYO_Tires_PROXES_CF2_1

การทดสอบยางรถยนต์ TOYO Tires PROXES CF2 ครั้งนี้ เป็นการทดสอบแบบใช้งานจริงในชีวิตประจำวันบนท้องถนนหลวง ด้วยการติดตั้งยางขนาด 185 / 65 R14 86H  ใส่ลงในรถอีโคคาร์ Mitsubishi Mirage เพื่อพิสูจน์คุณสมบัติเด่นของยางรุ่นนี้ในหลากหลายมิติ ไม่ว่าจะเป็นในด้านความนุ่มเงียบในทุกเส้นทาง การให้สมรรถนะควบคุมที่ฉับไว การสร้างมั่นใจในการขับขี่บนถนนแห่งและถนนเปียก

28_10_2016_TOYO_Tires_PROXES_CF2_2

 

สำหรับยาง TOYO Tires PROXES CF2 เป็นยางรถยนต์ระดับพรีเมียมที่นำเข้ามาจากต่างประเทศ 100% มีการออกแบบและจัดเรียงดอกยางอย่างเหมาะสม รูปทรงของตัวยางมีดีไซน์สปอร์ต ดอกยางออกแบบมาเป็นอย่างดี เพื่อรองรับต่อการใช้งาน ด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด เพื่อลดแรงต้านต่อการหมุน ช่วยทำให้ประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิง อายุการใช้งานยาวนาน พร้อมทั้งเพิ่มประสิทธิภาพในการเบรกทั้งบนพื้นถนนแห้งและถนนเปียก

28_10_2016_TOYO_Tires_PROXES_CF2_3

 

การออกแบบไหล่ยาง ลายดอกยางมีความละเอียด ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการลดเสียงรบกวนในขณะขับขี่ พร้อมทั้งยังให้ความมั่นใจในการควบคุมรถ แม้ในช่วงที่ทดสอบนั้นจะวิ่งฝ่าฝน และผ่านบริเวณน้ำท่วมขังที่รอการระบาย โดยร่องยาง 4 ร่อง ขนาดใหญ่ที่ออกแบบมาให้ช่วยรีดน้ำออกได้อย่างรวดแร็ว ทำให้เพิ่มประสิทธิภาพในการระบายน้ำออกจากหน้ายางได้อย่างรวดเร็ว ป้องกันการเหินน้ำ

28_10_2016_TOYO_Tires_PROXES_CF2_4

 

การขับทดสอบบนถนน นอกเหนือจากให้การควบคุมที่มั่นใจแล้ว ตัวยางยังให้ความรู้สึกนุ่มและเงียบ ซึ่งน่าจะเป็นผลจากการออกแบบหน้ายางเรียบเต็มหน้าไปกับผิวถนน ช่วยลดการสึกแบบไม่เรียบทั้งด้านในและด้านนอกของยาง และร่องยาง อีกทั้งยังช่วยกระจายเสียงบดของยางของพื้นถนน

28_10_2016_TOYO_Tires_PROXES_CF2_5

มากไปกว่านี้ ก็คงเป็นเรื่องของตัวโครงสร้างยาง ที่ออกแบบให้มีคุณสมบัติลดการสูญเสียพลังงาน ทำให้ค่าความต้านทานการหมุนลดลง ทำให้ทนทานช่วยยืดอายุการใช้งานได้ยาวงนานมากขึ้น

บทสรุปของการทดสอบยาง TOYO Tires PROXES CF2 ในครั้งนี้ ถือว่าตอบโจทย์และให้ความมั่นใจในการขับขี่รถยนต์ได้เปนอย่างดี โดยเฉพาะความนุ่มหนึบ และสมรรถนะการยึดเกาะถนนทั้งถนนแห่งและถนนเปียก

28_10_2016_TOYO_Tires_PROXES_CF2_6

 

TOYO Tires PROXES CF2 มีให้เลือกใช้ด้วยกัน 33 ขนาด ของตั้งแต่ 14-17 นิ้ว รองรับตั้งแต่รถยนต์ขนาดเล็กประหยัดพลังงานอีโคคาร์ รถยนต์นั่งโดสารทั้งขนาดเล็กและขนาดกลาง มีราคาจำหน่ายเริ่มต้นที่ 2,400 บาทต่อเส้น

28_10_2016_TOYO_Tires_PROXES_CF2_7

 

ร่วมเปิดประสบการณ์การขับขี่ที่มั่นใจไปกับยางรถยนต์  TOYO Tires ทั้งในรุ่น PROXES CF2 และรุ่นอื่นๆ ได้ ณ ศูนย์บริการยางรถยนต์ครบวงจร GRIP และร้านค้าตัวแทนจำหน่ายยาง Toyo Tires ทั่วประเทศไทย หรือสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม www.toyotires.in.th หรือ Facebook/ToyoTiresThailand

 

Review By  motoroops

Random Tires PROXES R1R

ส่งตรงสายพันธุ์จากสนามแข่งสู่ท้องถนน ด้วยความเร้าใจใหม่นำเสนอสมรรถนะในระดับสูงสุดของยางรถยนต์ PROXES R1R คือยางที่ไม่มีการประนีประนอมต่อความเร้าใจในสมรรถนะ การออกแบบที่มุ่งเน้นโดยเฉพาะต่อการเกาะถนน การควบคุมและการตอบสนองต่อการบังคับเลี้ยว

Random Tires PROXES SPORT

Proxes Sport ยางสไตร์สปอร์ต ประสิทธิภาพสูง อัดแน่นด้วยเทคโนโลยีการออกแบบบล็อกดอกยางใหม่ล่าสุด เพื่อที่สุดของทุกการควบคุม ช่วยให้การยึดเกาะบนถนนแห้ง และ เปียกเป็นไปอย่างดีเยี่ยม มั่นใจขณะเข้าโค้งแม้ด้วย ความเร็วสูง ควบคุมฉับไวทุกการขับขี่ด้วยเทคโนโลยี T.MODE ที่ใช้ในการออกแบบลายดอกยาง และโครงสร้างยางสำหรับรถยนต์ที่มีพละกำลังสูง ควบคู่กับความนุ่ม..สบาย และ ประสิทธิภาพความคงทนคุ้มค่าที่เหนือกว่า เต็มประสิทธิภาพการยึดเกาะบนทุกพื้นผิวด้วย “Nano Balance Technology” ส่วนผสมคอมปาวด์สูตรใหม่ล่าสุดเพิ่มประสิทธิภาพในการยึดเกาะบนถนนเปียกหรือแห้ง และช่วยลดระยะในการเบรกให้สั้นยิ่งขึ้น ให้คุณปลอดภัย มั่นใจ ทุกการขับขี่

Random Tires NEW SPEC PROXES R888 R

NEW SPEC PROXES  R888 R ที่สุดของเทคโนโลยี และการพัฒนา ประสิทธิภาพการยึดเกาะถนนและการควบคุมที่เฉียบคม แม่นยำบนพื้นถนนแห้ง เหมาะสำหรับรถที่ใช้ความเร็วสูงในการขับขี่ หรือการแข่งขัน ด้วยส่วนผสมคอมพาว์ดสูตรใหม่ช่วยให้ประสิทธิภาพการยึดเกาะถนนดีเยี่ยม ตั้งแต่สัมผัสพื้นถนน โดยไม่ต้องทำการวอร์มเปิดหน้ายาง.

About us

คุณสามารถติต่อเราได้ตามฟอร์มที่อยู่ของ T.Siam Commercial Co.,Ltd., our team will contact you back immediatly Send us a message and tell us about your needs

Newsletter