TOYO Tires PROXES CF2 นุ่มหนึบขับมั่นใจทั้งถนนแห้งถนนเปียก

TOYO Tires PROXES CF2 นุ่มหนึบขับมั่นใจทั้งถนนแห้งถนนเปียก

28_10_2016_TOYO_Tires_PROXES_CF2_1

การทดสอบยางรถยนต์ TOYO Tires PROXES CF2 ครั้งนี้ เป็นการทดสอบแบบใช้งานจริงในชีวิตประจำวันบนท้องถนนหลวง ด้วยการติดตั้งยางขนาด 185 / 65 R14 86H  ใส่ลงในรถอีโคคาร์ Mitsubishi Mirage เพื่อพิสูจน์คุณสมบัติเด่นของยางรุ่นนี้ในหลากหลายมิติ ไม่ว่าจะเป็นในด้านความนุ่มเงียบในทุกเส้นทาง การให้สมรรถนะควบคุมที่ฉับไว การสร้างมั่นใจในการขับขี่บนถนนแห่งและถนนเปียก

28_10_2016_TOYO_Tires_PROXES_CF2_2

 

สำหรับยาง TOYO Tires PROXES CF2 เป็นยางรถยนต์ระดับพรีเมียมที่นำเข้ามาจากต่างประเทศ 100% มีการออกแบบและจัดเรียงดอกยางอย่างเหมาะสม รูปทรงของตัวยางมีดีไซน์สปอร์ต ดอกยางออกแบบมาเป็นอย่างดี เพื่อรองรับต่อการใช้งาน ด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด เพื่อลดแรงต้านต่อการหมุน ช่วยทำให้ประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิง อายุการใช้งานยาวนาน พร้อมทั้งเพิ่มประสิทธิภาพในการเบรกทั้งบนพื้นถนนแห้งและถนนเปียก

28_10_2016_TOYO_Tires_PROXES_CF2_3

 

การออกแบบไหล่ยาง ลายดอกยางมีความละเอียด ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการลดเสียงรบกวนในขณะขับขี่ พร้อมทั้งยังให้ความมั่นใจในการควบคุมรถ แม้ในช่วงที่ทดสอบนั้นจะวิ่งฝ่าฝน และผ่านบริเวณน้ำท่วมขังที่รอการระบาย โดยร่องยาง 4 ร่อง ขนาดใหญ่ที่ออกแบบมาให้ช่วยรีดน้ำออกได้อย่างรวดแร็ว ทำให้เพิ่มประสิทธิภาพในการระบายน้ำออกจากหน้ายางได้อย่างรวดเร็ว ป้องกันการเหินน้ำ

28_10_2016_TOYO_Tires_PROXES_CF2_4

 

การขับทดสอบบนถนน นอกเหนือจากให้การควบคุมที่มั่นใจแล้ว ตัวยางยังให้ความรู้สึกนุ่มและเงียบ ซึ่งน่าจะเป็นผลจากการออกแบบหน้ายางเรียบเต็มหน้าไปกับผิวถนน ช่วยลดการสึกแบบไม่เรียบทั้งด้านในและด้านนอกของยาง และร่องยาง อีกทั้งยังช่วยกระจายเสียงบดของยางของพื้นถนน

28_10_2016_TOYO_Tires_PROXES_CF2_5

มากไปกว่านี้ ก็คงเป็นเรื่องของตัวโครงสร้างยาง ที่ออกแบบให้มีคุณสมบัติลดการสูญเสียพลังงาน ทำให้ค่าความต้านทานการหมุนลดลง ทำให้ทนทานช่วยยืดอายุการใช้งานได้ยาวงนานมากขึ้น

บทสรุปของการทดสอบยาง TOYO Tires PROXES CF2 ในครั้งนี้ ถือว่าตอบโจทย์และให้ความมั่นใจในการขับขี่รถยนต์ได้เปนอย่างดี โดยเฉพาะความนุ่มหนึบ และสมรรถนะการยึดเกาะถนนทั้งถนนแห่งและถนนเปียก

28_10_2016_TOYO_Tires_PROXES_CF2_6

 

TOYO Tires PROXES CF2 มีให้เลือกใช้ด้วยกัน 33 ขนาด ของตั้งแต่ 14-17 นิ้ว รองรับตั้งแต่รถยนต์ขนาดเล็กประหยัดพลังงานอีโคคาร์ รถยนต์นั่งโดสารทั้งขนาดเล็กและขนาดกลาง มีราคาจำหน่ายเริ่มต้นที่ 2,400 บาทต่อเส้น

28_10_2016_TOYO_Tires_PROXES_CF2_7

 

ร่วมเปิดประสบการณ์การขับขี่ที่มั่นใจไปกับยางรถยนต์  TOYO Tires ทั้งในรุ่น PROXES CF2 และรุ่นอื่นๆ ได้ ณ ศูนย์บริการยางรถยนต์ครบวงจร GRIP และร้านค้าตัวแทนจำหน่ายยาง Toyo Tires ทั่วประเทศไทย หรือสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม www.toyotires.in.th หรือ Facebook/ToyoTiresThailand

 

Review By  motoroops

Random Tires PROXES C1S

PROXES C1S คือยางใหม่ระดับพรีเมี่ยมที่ออกแบบมาเฉพาะสำหรับรถยนต์หรู เครื่องแรง ให้การทรงตัวที่ดีเยี่ยมในความเร็วสูง เงียบ และนุ่มนวลในการขับขี่ ซึ่งคุณสมบัติที่กล่าวมานั้นทำให้คู่ควรกับรถยนต์ระดับหรูได้เลือกใช้

PROXES C1S มีคุณสมบัติต้านทานการหมุนต่ำ ยังเป็นผลให้ประหยัดน้ำมัน และถือเป็นการร่วมรักษ์โลกอีกทางหนึ่งด้วย

Random Tires TOYO DRB

TOYO DRB คือยางที่เน้นสมรรถนะระดับสุดยอด สำหรับตลาดที่เน้น “สมรรถนะที่สมดุล”
สร้างขึ้นเพื่อเติมเต็มช่องว่างของตลาดระหว่าง PROXES T1 SPORT และ PROXES C1S
TOYO DRB นำเสนอความสมดุลระหว่างสมรรถนะความสปอร์ตและความนุ่มนวล ซึ่งเหมาะสมกับกลุ่มที่ขับขี่รถยนต์สมรรถนะสูง แต่ต้องการความสปอร์ตที่น้อยกว่า

Random Tires PROXES SPORT

Proxes Sport ยางสไตร์สปอร์ต ประสิทธิภาพสูง อัดแน่นด้วยเทคโนโลยีการออกแบบบล็อกดอกยางใหม่ล่าสุด เพื่อที่สุดของทุกการควบคุม ช่วยให้การยึดเกาะบนถนนแห้ง และ เปียกเป็นไปอย่างดีเยี่ยม มั่นใจขณะเข้าโค้งแม้ด้วย ความเร็วสูง ควบคุมฉับไวทุกการขับขี่ด้วยเทคโนโลยี T.MODE ที่ใช้ในการออกแบบลายดอกยาง และโครงสร้างยางสำหรับรถยนต์ที่มีพละกำลังสูง ควบคู่กับความนุ่ม..สบาย และ ประสิทธิภาพความคงทนคุ้มค่าที่เหนือกว่า เต็มประสิทธิภาพการยึดเกาะบนทุกพื้นผิวด้วย “Nano Balance Technology” ส่วนผสมคอมปาวด์สูตรใหม่ล่าสุดเพิ่มประสิทธิภาพในการยึดเกาะบนถนนเปียกหรือแห้ง และช่วยลดระยะในการเบรกให้สั้นยิ่งขึ้น ให้คุณปลอดภัย มั่นใจ ทุกการขับขี่

About us

คุณสามารถติต่อเราได้ตามฟอร์มที่อยู่ของ T.Siam Commercial Co.,Ltd., our team will contact you back immediatly Send us a message and tell us about your needs

Newsletter