ใครที่ชื่นชอบการแต่งรถเป็นชีวิตต้องรู้จักงาน Tokyo Auto Salon ซึ่งจัดขึ้นทุกๆ ต้นปี ในประเทศญี่ปุ่น เป็นการรวมตัวของบรรดาสำนักแต่งทั่วแดนอาทิตย์อุทัย พร้อมกับรถยนต์ที่ถูกตกแต่งให้มีความโดดเด่นพร้อมด้วยอุปกรณ์สำหรับรถยนต์อีกจำนวนมาก โดยในงานที่จะจัดขึ้นในวันที่ 13 – 15  มกราคม 2023 นี้ ซึ่งสำหรับปีนี้ทางยางรถยนต์ TOYO TIRES  ก็ได้โชว์ความพร้อมของกองทัพยางรถยนต์รุ่นใหม่มากมายเกือบครบทุกไลน์อัพ ตั้งแต่ยางสำหรับรถยนต์โดยสารที่ใช้ในชีวิตประจำวันทั่วไป รวมถึงทั้งรถ SUV และยางสำหรับรถแข่งประสิทธิภาพสูง ซึ่งถูกอัดแน่นเพื่อประสิทธิภาพสูงสุดด้วยเทคโนโลยี และ วัตถุดิบที่ใช้ในการผลิตยางรถยนต์ใหม่ล่าสุดเพื่อเตรียมพร้อมออกสู่ตลาด
โดยสำหรับงานนี้ บริษัท ต.สยาม คอมเมอร์เชียล จำกัด ก็ได้นำทีมงานร่วมงานเปิดตัวพร้อมอัพเดทข้อมูลเทคโนโลยีของยางรุ่นใหม่แต่ละรุ่นเพื่อเตรียมนำเข้ามาจำหน่ายสำหรับตลาดในประเทศไทย 

ไม่ว่าจะเป็นยาง TOYO OPEN COUNTRY AT III  ยางพันธุ์แกร่งสำหรับรถกระบะและ  SUV ที่ได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้ใช้งาน ที่มาพร้อมด้วยดีไซน์ที่สวยงาม และโครงสร้างยางที่แข็งแกร่ง รวมถึงทั้ง TOYO Proxes C2S ยาง Premium Comfort รุ่นใหม่ล่าสุดที่จัดเต็มด้วยเทคโนโลยีการออกแบบลายดอกยาง และโครงสร้างของยางที่จะทำให้ทุกการเดินทาง นุ่ม..สบาย มั่นใจตลอดการขับขี่ ที่จะเตรียมมาบุกตลาดยางรถยนต์สำหรับรถบ้าน และ SUV ของไทยเร็ว ๆ นี้


ข่าวล่าสุด

ต.สยาม เติมยิ้มให้น้องปีที่ 10 เดินหน้าสานฝันเด็กไทย มอบอาคารเรียนอนุบาล โรงเรียนวัดบันไดม้า อ.ปากช่อง

TOYO TIRES ร่วมทุบทุกสถิติความมันส์ พร้อมรถแต่งกว่า 2,000 คัน

TOYO OPEN COUNTRY M/T การันตีความแกร่ง คว้าชัย BAJA 400 สามสนามซ้อน!!